Go to ...

Ecpm2016

การเทรดออนไลน์ด้วยวิทยาศาสตร์ !

RSS Feed

วิธีเลือกโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด


การเลือกโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ถูกต้องจะมาถึงลำดับความสำคัญของคุณ นักลงทุนบางรายยินดีที่จะจ่ายค่าคอมมิชชั่นการเทรดที่สูงขึ้นสำหรับแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัย คนอื่นๆนับค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น การเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณหมายถึงการชั่งน้ำหนักปัจจัยต่อไปนี้ซึ่งแตกต่างกันระหว่างแต่ละโบรกเกอร์

ให้ความสำคัญกับขั้นต่ำของบัญชี

มากเท่าไหร่ที่คุณต้องลงทุนก็ลดทางเลือกของคุณมากเท่านั้น ความต้องการในการฝากเงินครั้งแรกที่โบรกเกอร์เอียงไปทาง $1,000 ขึ้นไป

นี่คือการออกแบบด้วยเหตุผลบางประการ หนึ่งมันเป็นเรื่องยากสำหรับบริษัทโบรกเกอร์ที่จะสร้างรายได้จากบัญชีเล็กๆ กองทุนรวมหลายแห่งจำเป็นต้องการเงินลงทุนขั้นต่ำที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าคุณจะสามารถเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ด้วยเงินจำนวนเล็กน้อยได้ แต่ก็อาจเป็นการแข่งขันเพื่อลงทุนได้ หากกองทุนรวมเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

จัดลำดับค่าคอมมิชชั่นที่ต่ำสำหรับการลงทุนที่คุณจะใช้มากที่สุด

โดยปกติแล้ว โบรกเกอร์ออนไลน์จะเสนอการลงทุนดังต่อไปนี้ :

 • หุ้นส่วนบุคคล
 • ออฟชั่น
 • กองทุนรวม.
 • กองทุนที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์
 • พันธบัตร

ระวังค่าธรรมเนียมบัญชี

คุณอาจไม่สามารถหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมบัญชีได้อย่างสมบูรณ์ แต่คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายได้อย่างแน่นอน โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการโอนเงินหรือปิดบัญชีของคุณ

พิจารณาสไตล์การซื้อขายและความต้องการด้านเทคนิคของคุณ

หากคุณเป็นนักลงทุนมือใหม่ คุณอาจไม่ได้วางแผนเทรดบ่อยๆ ในกรณีนี้คุณควรหลีกเลี่ยงโบรกเกอร์ที่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการไม่ใช้งาน หากคุณไม่ได้ทำธุรกิจขั้นต่ำตามจำนวนต่อเดือน ไตรมาส หรือปี มองหาโบรกเกอร์ที่เสนอการลงทุนที่คุณต้องการในราคาที่เหมาะสมที่สุด

ใช้ประโยชน์จากโปรโมชัน

โบรกเกอร์ออนไลน์เช่นเดียวกับหลายๆบริษัท พวดเขามักดึงดูดลูกค้ารายใหม่ๆ ด้วยข้อเสนอพิเศษ โดยเสนอการเทรดที่ไม่มีค่าคอมมิชชั่นหรือโบนัสจากจำนวนเงินฝากบางส่วน ไม่ควรเลือกโบรกเกอร์ในข้อเสนอพิเศษส่งเสริมการขายเพียงอย่างเดียว ค่าคอมมิชชั่นสูงในระยะยาวสามารถลบล้างโบนัสหรือเงินออมเริ่มแรกได้อย่างง่ายดายแต่ถ้าคุณติดอยู่ระหว่างสองตัวเลือก โปรโมชั่นอาจส่งผลต่อคุณในลักษณะเดียวหรืออื่น .

One Response “วิธีเลือกโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด”

 1. July 8, 2017 at 2:22 pm

  Hi, this is a comment.
  To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
  Commenter avatars come from Gravatar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *