Go to ...

Ecpm2016

การเทรดออนไลน์ด้วยวิทยาศาสตร์ !

RSS Feed

การซื้อขายหุ้นผ่านระบบออนไลน์: วิธีการเริ่มต้นใช้งาน


ความคิดในการซื้อและขายหุ้นเป็นครั้งแรกอาจเป็นโอกาสที่น่ากลัว สำหรับมือใหม่แน่นอนมันอาจจะเป็นภาพ : ห้องซื้อขายวุ่นวายเต็มเต็มไปด้วยนายธนาคารตะโกนโหวกเหวกและล้อมรอบด้วยหน้าจอกระพริบ

และแน่นอนว่ามีศัพท์เฉพาะที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ : หุ้นกำลังบีบ ตลาดไม่ง่าย นักนักลงทุนไม่สบายใจ แต่สำหรับนักลงทุนรายเล็กๆที่ระมัดระวัง การซื้อขายแบบออนไลน์เป็นการแนะนำที่มีประโยชน์และไม่อาจโน้มน้าวให้กับตลาดหุ้นได้

มีเว็บไซต์การซื้อขายหุ้นออนไลน์ที่แตกต่างกันอย่างน้อย 100 เว็บไซต์รวมกันของราคาและตัวเลือกการซื้อขายต่างๆกันมีหลายเหตุผลที่ควรพิจารณาการลงทุนออนไลน์แทนที่จะหันมาใช้ระบบการค้าแบบดั้งเดิมมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนเพียงเล็กน้อยข้อได้เปรียบหลักๆข้อแรกคือค่าใช้จ่าย โบรกเกอร์แบบดั้งเดิมมักเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเป็นเปอร์เซ็นต์ของค่าใช้จ่ายโดยรวมของการเทรด – สิ่งนี้สามารถติดขึ้นได้อย่างรวดเร็วในการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับเงินก้อนโต

ในทางตรงกันข้ามไซต์การซื้อขายออนไลน์ส่วนใหญ่คิดค่าบริการผู้ดูแลระบบแบบแพ็คกิ้งละหนึ่งครั้งตั้งแต่ 7 ถึง 20 ปอนด์ต่อการเทรดในขณะที่บริษัทอื่นๆก็เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสมาชิกรายไตรมาสหรือรายปี ตัวอย่างเช่น The Share Centre จะเรียกเก็บเงิน 80 ปอนด์ต่อปี แต่จะคิดค่าบริการเพียง 7.50 ปอนด์ต่อการเทรด

เมื่อเลือกเว็บไซต์การซื้อขายแบบออนไลน์ขอแนะนำให้ไม่มองเพียงแต่สิ่งที่พวกเขาเรียกเก็บเงิน แต่ต้องมึงถึงคุณลักษณะพิเศษอะไรที่พวกเขาเสนอ หลายคนให้บริการเครื่องมือวิจัยและวิเคราะห์ฟรีที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับประวัติทางการเงินของบริษัทที่คุณเลือก และเสนอเคล็ดลับและคำแนะนำจากนักวิเคราะห์ชั้นนำ นอกจากนี้ยังมีจดหมายข่าวทั่วไปพร้อมคำแนะนำในการซื้อขายและคำแนะนำในการลงทุน

Guy Knight จากศูนย์แบ่งปันกล่าวว่าเขาได้เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างมากในจำนวนผู้ที่หันมาใช้การซื้อขายหุ้นแบบออนไลน์ ความฉับไวและความเรียบง่ายเป็นสิ่งที่ทำให้มันน่าสนใจสำหรับผู้ใช้ใหม่ๆ เขาเสริม

แต่เขาก็เตือน: “การค้าขายทางออนไลน์อาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและรวดเร็ว แต่เพียงเพราะคุณสามารถทำข้อตกลงไม่ได้หมายความว่าคุณควรทำเสมอ”

หากต้องการซื้อหุ้นในบริษัทหนึ่งๆคุณสามารถค้นหาบริษัทที่คุณสนใจและคลิกซื้อได้ หลังจากป้อนจำนวนหุ้นที่คุณต้องการซื้อหรือจำนวนเงินที่คุณต้องการใช้ จะมีช่องปรากฏขึ้นให้คุณประมาณ 15 วินาทีเพื่อตัดสินใจว่าคุณต้องการยอมรับราคาที่เสนอหรือไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *