Go to ...

Ecpm2016

การเทรดออนไลน์ด้วยวิทยาศาสตร์ !

RSS Feed

16 เหตุผลที่จะเป็นเทรดเดอร์

1.การเทรดไม่ได้ให้ “วิถีชีวิตในฝันของคุณ” แต่ยังดีกว่านั่งอยู่ในห้องเล็กๆ ภายใต้หลอดฟลูออเรสเซนต์และฟังซุบซิบเพื่อนร่วมงานของคุณ

2.การเทรดจะสอนให้คุณเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว คุณโตขึ้นและเริ่มมีส่วนรับผิดชอบในส่วนที่ผิดพลาดของเครื่องมนุษย์หรือการสูยเสียเงินของคุณ

3.การเทรดผลักดันคุณให้เป็นนักแก้ปัญหา

4.การเทรดสนับสนุนให้คุณอัตโนมัติสิ่งที่สามารถอัตโนมัติ เพื่อลด เพื่อสมบูรณ์แบบ นี่เป็นสิ่งที่ดี

5.เมื่อคุณเป็นผู้เทรดคุณจะเผชิญหน้ากับอารมณ์ที่มืดมนที่สุดของคุณ ความหดหู่ใจความสิ้นหวังความหวังที่มากเกินไป ความอิ่มเอมใจความปีติยินดีจินตนาการ และความผิดหวัง

6.การเทรดสอนคุณผ่านการนอนหลับน้อยลง

7.การเทรดทำให้คุณรับผิดชอบ 71% ของคนที่ทำงานให้กับบริษัทไม่รับผิดชอบต่อบุคคลใด และ 29% ที่ไม่เข้าใจว่าคนที่พวกเขารายงานให้ฟังเอาเครดิตไปหมดและวางแผนจะไล่พวกเขาออกไม่ว่าอย่างไรก็ตาม

8.การเทรดสอนให้คุณรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ใช่ความผิดพลาดของโบรกเกอร์ ทั้งหมดเป็นความผิดของคุณ ทุกอย่างเป็นความผิดของคุณและคุณควรหยุดบ่น

9.การเทรดสอนให้คุณมีความพอเพียง

10.เทรดดิ้งสอนให้คุณหยุดคุยโว เคยพบว่าตัวเองโม้เกี่ยวกับคุณเทรดได้ดีเพียงใดรึเปล่า เพียงเพื่อจะพบว่านายตลาดเดินเข้ามาตบใบหน้าของคุณด้วยค้อนและวิ่งหนีไปกับบัญชีของคุณ? ฉันเคย

11.การเทรดเป็นเรื่องยาก มีแนวคิดผิดๆว่า “ง่ายคือดีที่สุด” และถ้า “ไม่ใช่เรื่องง่ายไม่ควรทำ” ซึ่งเป็นคำขยะ

12. เพื่อเรียนรู้การเทรดที่ประสบความสำเร็จคุณต้องเรียนรู้ที่จะอดทน

13. การเทรดสอนพลังของการรวมกำไร

14.การเทรดกระตุ้นความแม่นยำ

15. การเทรดเตะคุณเข้ากลางแสกหน้า แต่การเทรดก็พยุงคุณลุกขึ้นอีกครั้ง

16.ผู้เทรดเชื่อมั่นในพลังของแต่ละบุคคลในการบรรลุสิ่งที่ดี และคุณเป็นหนึ่งในบุคคลเหล่านั้น คุณไม่สามารถสร้างรายได้เป็นล้านล้านเหรียญในคืนนี้ คุณไม่สามารถสร้างรายได้เป็นล้านเหรียญในเดือนนี้ แต่มีศักยภาพสำหรับคุณที่จะเป็นอะไรที่มากกว่าที่คุณเคยเป็นในอดีตเพื่อสร้างสิ่งที่พิเศษออกมาในแต่ละวัน และเพื่อให้สามารถวัดความยิ่งใหญ่นั้นได้ และปรับปรุงให้ดีขึ้นในวันพรุ่งนี้