Go to ...

Ecpm2016

การเทรดออนไลน์ด้วยวิทยาศาสตร์ !

RSS Feed

6 เคล็ดลับของผู้เทรดที่ประสบความสำเร็จ

 

1.เทรดด้วยเงินที่คุญสำมารถเสียมันได้

ผู้เทรดที่ประสบความสำเร็จมี “ถังเล็ก ๆ ” ของเงินทุนที่มีความเสี่ยงและเป็น “ถังใหญ่” ของเงินที่พวกเขาประหยัดไว้เพื่อการเกษียณอายุหรือเป้าหมายระยะยาวอื่น เงินในถังขนาดใหญ่มีแนวโน้มที่จะลงทุนในเชิงอนุรักษ์นิยมมากขึ้นและอยู่ในตำแหน่งระยะยาว มันไม่ได้เป็นสิ่งต้องห้ามอย่างยิ่งที่จะใช้เงินนี้เป็นครั้งคราวเพื่อเทรด แต่อัตราเดิมพันควรสูงมากในความชื่นชอบของคุณ

2.อดทน

มันขัดแย้งแม้ว่าอาจดูเหมือนว่าผู้เทรดที่ประสบความสำเร็จมักไม่เทรดทุกวัน พวกเขาอาจอยู่ในตลาด หน้าคอมพิวเตอร์ แต่ถ้าพวกเขาไม่เห็นโอกาสใดๆที่ตรงกับเกณฑ์ของพวกเขาพวก เขาจะไม่ดำเนินการซื้อขายในวันนั้น นั่นดีกว่าการตัดสินใจที่ดีที่สุดของคุณเองซึ่งออกจากความปรารถนาใจอันเร่าร้อนที่จะ “เพียงแค่ทำอะไรสักอย่าง” วางแผนการเทรดของคุณ จากนั้นเทรดตามแผนของคุณ

3.มีระเบียบวินัย

อีกครั้ง คุณต้องวางแผนการเทรดและอยู่กับมัน หากคุณกำลังซื้อขายด้วยตัวคุณเองพฤติกรรมที่หุนหันพลันแล่นอาจเป็นศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของคุณ ความโลภสามารถทำให้คุณลงทุนในการเทรดที่ไม่ค่อยมีแนวโน้มเพียงพอ ก็อย่าหวังว่าจะรวยในการเทรกเพียงครั้งเดียว

 

4.อย่ากลัวที่จะกดปุ่ม

ผู้เทรดใหม่มักต้องเผชิญกับ “อัมพาตโดยการวิเคราะห์” เพราะพวกเขานั่งสรุปแต่แทงเทียนบนหน้าจอและไม่สามารถทำได้อย่างรวดเร็วเมื่อโอกาสมันมาถึง ถ้าคุณมีวินัยและทำงานตามแผนของคุณ จริงแล้วการสั่งซื้อควรวางไว้โดยอัตโนมัติ

5.อย่าเสี่ยงเงินทุนมากเกินไปในเทรดครั้งเดียว

กำหนดเปอร์เซ็นต์ของงบประมาณการซื้อขายประจำวันของคุณ (ซึ่งอาจอยู่ที่ใดก็ได้จาก 2% ถึง 10% ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณมี) และไม่อนุญาตให้ขนาดของตำแหน่งของคุณมากเกินไป มิฉะนั้นคุณอาจพลาดโอกาสที่ดีกว่าในตลาด

6.อย่าเดาหลายๆหน แต่เรียนรู้จากประสบการณ์

ทุกๆวันผู้เทรดมีการสูญเสีย ดังนั้นอย่าอารมณ์เสียเมื่อการเทรดเป็นครั้งคราวไม่ได้เป็นไปตามที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามโปรดยืนยันว่าคุณทำตามกลยุทธ์บนพื้นฐานของกฎและไม่ได้เข้าหรือออกในเวลาที่ไม่ถูกต้อง